วงเงินเงินกู้
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลายืมเงิน
12-36 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
20-22%
อายุผู้กู้
มากกว่า 20 ปีขึ้นไป

แอพกรุงไทย Krungthai NEXT – แอพพลิเคชั่นทางการเงินที่ทำให้ชีวิตสะดวกยิ่งขึ้น

 

แอพธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT 2022 เป็นแอพพลิเคชั่นจากธนาคารกรุงไทย เปิดให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปสามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้ทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แอพกรุงไทย Krungthai NEXT หรือแอพโอนเงินกรุงไทย สามารถโอนเงินต่างบัญชีธนาคารได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม มีบริการกดเงินไม่ใช้บัตร และบริการอื่นๆอีกกว่า 10 รายการ

Krungthai NEXT โอนเงินผ่านแอพได้สูงสุดเท่าไหร่กรุงไทย? จำนวนวงเงินสูงสุดในการโอนเงินจะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าในแอพพลิเคชั่น โดยผู้ใช้บริการสามารถเข้าไปตั้งค่าได้ที่เมนูหลัก > ตั้งค่า > วงเงินธุรกรรม

 

แอพธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT ครบจบทุกเรื่องเงินในแอพเดียว

หลังจากมีการอัพเดตแอพกรุงไทย next 2565 ตัวแอพพลิเคชั่นที่เปิดให้บริการในปัจจุบันได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานสามารถโหลดแอพกรุงไทย และสมัครแอพกรุงไทยด้วยตัวเองได้ง่ายๆผ่านบัตรเอทีเอ็ม แต่ในกรณีที่ต้องการสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตรครั้งแรก หรือเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แอพธนาคารกรุงไทย วิธีสมัครแอพกรุงไทยในรูปแบบนี้จะต้องไปทำรายการที่สาขาของธนาคารเท่านั้น

นอกจากนี้แอพกรุงไทย Krungthai NEXT ยังมาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆที่ช่วยให้คุณสามารถทำทุกอย่างได้ครบในแอพเดียว โดยสามารถโอนเงินผ่านแอพกรุงไทยฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย นอกจากนี้ ยังมีบริการเติมเงิน ให้คุณเติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือได้ทุกเครือข่าย หรือเติมบัตรทางด่วนได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และยังรวมไปถึงการชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ค่าน้ำประปา ค่าใช้ไฟฟ้า หรือบิลค่าบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆในประเทศ 

อีกทั้งผู้ใช้บริการยังสามารถจ่ายกยศผ่านแอพกรุงไทย หรือชำระค่าบริการต่างๆของหน่วยงานรัฐได้อย่างครอบคลุม

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของแอพธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT

ในช่วงก่อนหน้าที่ผู้ใช้บริการหลายท่านมีปัญหาเข้าแอพกรุงไทยไม่ได้ ในปัจจุบันทีมพัฒนาได้ปรับปรุงการใช้งาน app กรุงไทย ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยผู้ที่พบปัญหาในการใช้งานไม่สามารถเข้าใช้บริการฟังค์ชั่นต่างๆของแอพกรุงไทย Krungthai NEXT ได้ ให้อัพเดตแอพพลิเคชั่นเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ก็จะสามารถเข้าใช้งานได้ตามปกติ

และนี่คือ 3 จุดเด่นที่น่าสนใจของแอพธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT

  1. ง่าย สะดวก รวดเร็ว – ตัวแอพพลิเคชั่นออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถรองรับการใช้งานได้บนโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ Android หรือโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ iOs
  2. เทคโนโลยีใหม่ในการยืนยันตัวตนลงทะเบียนเข้าใช้งานโดยการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า หมดกังวลเรื่อง Username และ Password
  3. อน เติม จ่าย ฝาก ถอน กู้ – ครบ จบในแอพเดียวทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 400000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
62 - 90
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 15000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
22-55 ปี
วงเงินเงินกู้
ถึง 500000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
62 - 90
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 12000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-65 ปี