วงเงินเงินกู้
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลายืมเงิน
ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16%
อายุผู้กู้
20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ รวมบัตรสมัครง่าย 2564

 

บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของสังคมยุคดิจิตอล 2021 ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของดอกเบี้ยต่ำ หรือการอำนวจความสะดวกผู้ใช้งานมากขึ้นกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย

โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สามารถทำได้ทันใจ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีบัตรหลากหลายประเภทให้เหลือใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบัตรที่เน้นสำหรับการช้อปปิ้งหรือการรับประทานอาหาร บัตรสำหรับการท่องเที่ยว หรือบัตรสะสมคะแนนแลกเครดิตเงินคืน โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพพลิเคชั่นและช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ได้ทันที นอกจากนี้ ยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สมัครในช่วงนี้อีกด้วย

 

แนะนำ 3 บัตรเครดิตสำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของคนเมือง ให้คุณสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น กับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ที่ทำได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้วคลิก

และสำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกสิกร สามารถศึกษาข้อมูลบัตรเครดิตแนะนำได้ตามรายละเอียดดังนี้

  1. บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ – บัตรที่ตอบโจทย์การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มช้อปปี้ โดยมาพร้อมกับคูปองส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำทุกเดือนตลอดปี รับส่วนลดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในการซื้อสินค้าออนไลน์
  2. บัตรเครดิตวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทย – บัตรเครดิตใบแรกสำหรับทุกการใช้งาน สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี อย่างไรก็ตามค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2564 ใบอื่นๆสามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ของธนาคาร
  3. บัตรเครดิตพีทีทีบลู – บัตรเดียวคุ้ม ทุกการใช้งานที่ปั๊มปตท. ไม่ว่าจะเป็นแลกรับส่วนลดค่าน้ำมัน ใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลดสำหรับสินค้าในเครือปตท. อีกทั้งยังสามารถใช้สะสมคะแนน Blue Point ได้อีกด้วย

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ 

โปรโมชั่นดีๆสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ รับกระเป๋าเดินทางขนาด 16 นิ้ว มูลค่า 1,990 บาท ฟรีทันที เมื่อมีการสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีข้อกำหนดและเงื่อนไขคือต้องเป็นลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิตบัตรหลัก หรือบัตรเสริมใบแรก ผ่านช่องทาง Online และมีการใช้จ่ายผ่านบัตร 5,000 บาทภายใน 30 วันหลังบัตรอนุมัติ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม เท่านั้น

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องไปทำเรื่องที่สาขาของธนาคาร รับผลอนุมัติไวผ่านแอพพลิเคชั่น หรือสามารถสมัครได้ง่ายๆด้วยตัวเองบนเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 500 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ไม่มีข้อมูล
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่มีข้อมูล
อายุผู้กู้
ไม่มีข้อมูล