วงเงินเงินกู้
ถึง 500 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-3 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ไม่มีข้อมูล
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่มีข้อมูล
อายุผู้กู้
ไม่มีข้อมูล

อยากคุยเพลิน เน็ตไม่สะดุด ยืมเงิน AIS (ยืมเงินวันทูคอล) ช่วยคุณได้

คุณเคยเป็นไหม กำลังคุยธุระ หรือเรื่องที่สำคัญ ๆ อยู่ แล้วสายตัด เพราะเงินโทรศัพท์ใกล้หมด หรือว่ากำลังดูหนัง หรือดูซีรีย์อยู่ดี ๆ ต้องมาสะดุด ขาดตอน โหลดช้า เพราะเน็ตหมด ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็คงจะหงุดหงิดใจไม่น้อยเลยใช่ไหม แต่หมดห่วงได้เลย เพราะทาง AIS (วันทูคอล) เข้าใจถึงความรู้สึกของทุกคนดี จึงมีบริการใจดีให้ยืมขึ้นมา บริการยืมเงิน AIS (ยืมเงินวันทูคอล) เพื่อให้ทุกคนที่ใช้บริการของ AIS (วันทูคอล) ได้โทร และเล่นเน็ต ได้อย่างเพลิดเพลินและไม่สะดุด ให้ต้องหงุดหงิดใจอีกต่อไป แล้วสมัครยืม เงิน ais ต้องทำอย่างไร รหัสยืมเงิน ais คืออะไร และต้องกดอะไรยืมเงิน ais ไปดูกันเลย

 

หมดปัญหาเงินหมด เน็ตสะดุด ด้วยบริการยืมเงินวันทูคอล

หลาย ๆ คน คงสงสัย ว่าถ้าหากอยากจะยืมเงินของ AIS (วันทูคอล) ต้องทำอย่างไร ต้องกดอะไรยืมเงิน ais บ้าง ซึ่งถ้าพูดถึงบริการใจดีให้ยืมของ AIS (วันทูคอล) ที่ง่ายที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นการสมัครยืมเงิน ais ด้วยการกดโค้ด จะยืมเพื่อใช้โทร ส่งข้อความ เล่นอินเทอร์เน็ต จะเล่น Facebook Line Instagram Twitter หรือ Youtube ก็ได้ โดยการใช้บริการยืมเงินวันทูคอลนี้ จำกัดการยืมที่ครั้งละ 20 บาท เท่านั้น มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการครั้งละ 2 บาท มีเงื่อนไขในการยืมคือ จะต้องเป็นเบอร์ที่ใช้บริการเครือข่ายของ AIS (วันทูคอล) มาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน มีค่าบริการหรือยอดใช้งานใน 3 เดือนที่ผ่านมา อย่างน้อย 150  บาท และที่สำคัญ คือ จะต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานได้ มียอดเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาท มีวันใช้งานคงเหลืออยู่ ยังไม่ไม่ถูกระงับบริการ ถึงจะทำการสมัครบริการยืมเงิน AIS (ยืมเงินวันทูคอล) นี้ได้

สิ่งแรกที่ต้องทำ ก็คือ เช็คสิทธิ์ที่เบอร์ *611# แล้วกดโทรออก เพื่อตรวจสอบว่าคุณสามารถใช้บริการยืมเงิน AIS (ยืมเงินวันทูคอล) ได้หรือไม่ หลังจากทำการเช็คสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถทำการยืมเงินได้ง่าย ๆ ทันที ด้วยการกดรหัสยืมเงิน ais คือ *611*1# แล้วกดโทรออก แล้วคุณก็จะได้รับ SMS ยืนยันการทำรายการ เพียงเท่านี้การยืมเงิน AIS (ยืมเงินวันทูคอล) 20 บาท ก็ถือว่าเป็นอันเรียบร้อย คุณสามารถโทร ส่งข้อความ หรือเล่นเน็ต ก็ได้ ตามแต่ความต้องการ ในส่วนของการใช้คืน เมื่อคุณเติมเงินครั้งต่อไปก็จะถูกหักเงินอัตโนมัติทันที 22 บาท เป็นการชำระค่ายืม 20 บาท รวมกับค่าธรรมเนียมในการใช้บริการอีก 2 บาท รวมเป็น 22 บาท นั่นเอง

อีกหนึ่งวิธีในการยืมเงิน AIS (ยืมเงินวันทูคอล) ที่ง่ายไม่แพ้กัน ก็คือ การยืมเงินผ่าน Call Center ของ AIS ได้ที่ เบอร์ 1175 อยากยืมเงินเท่าไหร่ 30 บาท 50 บาท หรือ 100 บาท ก็สามารถสอบถามกับ Call Center ของ AIS ได้เลยทันที

 

ไม่อยากโดนหักเงินแล้ว ยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้ไหม ?

ถ้าหากว่าคุณ ไม่ชอบการที่เติมเงินไปแล้วโดนหักเงิน จากการใช้บริการยืมเงินวันทูคอลในครั้งก่อน คุณก็สามารถยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้ เพียงแค่กดเบอร์ *602*1# แล้วโทรออก ทางระบบจะทำการยกเลิกบริการให้กับคุณโดยอัตโนมัติ และจะมี SMS ตอบกลับเพื่อเป็นการยืนยันถึงการแจ้งยกเลิกบริการของคุณ โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ แม้แต่บาทเดียว แต่ถ้าเกิดยกเลิกไม่ได้ นั่นก็แสดงว่าคุณอาจจะยังไม่ได้เติมเงินเพื่อหักชำระคืนยอดที่ยืมไปในครั้งก่อน ถ้าเป็นแบบนี้ คุณก็เพียงแค่เติมเงินเข้าไปไป เพื่อให้ระบบหักค่าบริการในครั้งก่อน แล้วคุณก็ทำการยกเลิกบริการใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพียงเท่านี้ ก็จะไม่มีการหักเงินใด ๆ มากวนใจคุณอีก

 

ยืมเงินไม่ได้ แต่มีเรื่องฉุกเฉิน ต้องการให้โทรกลับ ทำไงดี ?

ใช้บริการใจดีให้ยืมก็ไม่ได้ เน็ตก็หมด โทรไป Call Center ก็ไม่ได้ เพราะยอดเงินไม่พอ มีธุระสำคัญ มีเรื่องด่วนที่จะต้องคุย แล้วจะทำอย่างไรดี ปัญหานี้ของหลาย ๆ คน จะหมดไป เพราะ AIS มีทางสำหรับทุกคน นั่นก็คือบริการ “โทรกลับนะ อยากคุย แต่โทรออกไม่ได้ ” เปรียบเสมือนบริการฉุกเฉินให้โทรกลับ โดยทางระบบจะทำการส่ง SMS ไปยังเบอร์ปลายทางที่คุณต้องการให้โทรกลับมา เมื่อคุณต้องการใช้บริการนี้ เพียงกดเบอร์ *222*ตามด้วยเบอร์มือถือปลายทางที่คุณต้องการให้โทรกลับหาคุณ# แล้วโทรออก ง่าย ๆ เท่านี้ เบอร์ปลายทางที่คุณต้องการคุยธุระสำคัญ หรือเรื่องด่วน เรื่องฉุกเฉินต่าง ๆ ก็จะได้รับ SMS ให้โทรกลับหาคุณในทันที โดยบริการในครั้งนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถใช้ได้ถึงเดือนละ 150 ครั้ง กันเลยทีเดียว

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย