วงเงินเงินกู้
ถึง 800000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-48 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 9000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36%
อายุผู้กู้
20-55 ปี

คำถามที่คนส่วนใหญ่อยากรู้ ก่อนทำบัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน ต้องบอกว่าได้รับความนิยมสูงมาก เพราะเป็นบัตรที่เราสมัครได้ง่ายๆ ขอแค่เงินเดือนหลักพันต้นๆ ก็ทำบัตรกดเงินสดอิออนได้แล้ว ต่างจากบัตรกดเงินสดจากธนาคารเจ้าอื่นๆ ที่บางทีต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ตรงนี้แหละเลยทำให้อิออนน่าสนใจ และมีคนส่วนใหญ่สมัครใช้บริการกัน เพราะถูกใจในความง่ายนั่นเอง ซึ่งนี่คือคำถามสุดฮิตที่คนจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องรู้

 

บัตรกดเงินสดอิออน ใช้วงเงินเดียวกับบัตรเครดิตอิออนมั้ย

ใครที่มีบัตรเครดิตอิออนแล้วก็อาจสงสัยว่าแบบนี้เราจะได้วงเงินเพิ่มรึเปล่า ตรงนี้บอกเลยว่าสบายใจได้ เพราะวงเงินเค้าแยกแน่นอน ทำให้เราสามารถเอาเงินไปใช้จ่ายต่างๆ ได้มากขึ้น เพิ่มสภาพคล่องได้ดีขึ้น

 

บัตรกดเงินสดอิออน กดเงินสดขั้นต่ำได้เท่าไหร่

กดต่อรอบได้ที่ต่ำสุด 1,000 บาท หรือใครที่อยากกดมากกว่านั้นก็สามารถกดเป็นหมื่นได้เลย สูงสุดตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ

 

มีค่าธรรมเนียมดอกเบี้ยเท่าไหร่

บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช จะมีค่าดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมต่างๆ สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ทำให้เราใช้จ่ายกันแบบสบายๆ ได้เลย

 

สรุปแล้วบัตรกดเงินสดอิออนเหมาะกับใคร

บัตรกดเงินสดอิออน สินเชื่อ ยัวร์แคช นั้นเป็นบริการเงินสดหมุนเวียนที่ให้ความสะดวกกับเรามาก สามารถเบิกเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านตู้ ATM ของธนาคารทั่วไป ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี ยอดจัดสินเชื่อขั้นต่ำอยู่ที่ 1,000 บาท และยอดจ่ายรายเดือนขั้นต่ำคือ 3% ของเงินที่เราได้รับอนุมัติ หรือไม่น้อยกว่า 300 บาท

ตรงนี้แหละที่ทำให้บัตรกดเงินสดอิออนนั้นใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องชำระมากมาย และช่วยให้ในแต่ละเดือนสามารถซื้อสินค้าหรือบริการที่ต้องการ และผ่อนจ่ายทีหลังได้เช่นกัน เป็นบัตรใบเดียวที่ตอบโจทย์ได้คุ้ม เหมือนมีบัตรเครดิตมาไว้ในครอบครอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพกบัตรใบเดียวจบอย่างแท้จริง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 500000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
62 - 90
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 12000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-65 ปี