วงเงินเงินกู้
ถึง 300000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 8000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-72 ปี

เจาะลึกความต่างของบัตรกดเงินสดออมสิน ทั้ง 2 แบบ คุณเหมาะกับใบไหนมากกว่ากัน

บัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับการใช้ชีวิตในยุคนี้ เพราะค่าครองชีพที่สูง และค่าจ้างที่อาจจะน้อยเกินไปสำหรับบางคน ทำให้จำเป็นต้องพึ่งพาเครื่องมือทางการเงินนี้ แต่ในสถาบันการเงินแต่ละแห่งก็จะมีบัตรกดเงินสดให้เลือกใช้มากมาย อย่างของบัตรกดเงินสดออมสินเองก็มี 2 ผลิตภัณฑ์เช่นกัน ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะตอบโจทย์ความต้องการไปคนละแบบ มาดูกันดีกว่าว่าใบไหนที่เหมาะกับคุณมากกว่ากัน

 

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card

สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินใบแรกนั้นจะมาในรูปแบบเงินหมุนเวียน เป็นวงเงินสำรองให้เราไปใช้จ่ายได้ตามต้องการเลย และจุดเด่นของเค้าคือ การมีวงเงินสูงสุดให้เรากดบัตรเงินสดมาใช้งานได้มากถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือเต็มที่คือกดได้ถึง 1,500,000 บาทเลย โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น มีการคำนวณดอกเบี้ยตามจำนวนเงิน และจำนวนวันที่เบิกใช้จริง

ด้วยความที่วงเงินสูงมากขนาดนี้นี่แหละเลยทำให้เป็นที่ถูกใจของคนที่ต้องการจะใช้เงินก้อนโตสำหรับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน หรือต้องการเอาเงินไปหมุนเวียนธุรกิจต่างๆ แต่ต้องมีการบริหารจัดการที่ดีด้วย ถึงจะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างอุ่นใจและห่างไกลหนี้

 

บัตรกดเงินสดออมสิน People Card

บัตรกดเงินสดออมสินใบนี้จะตอบโจทย์กับคนที่ต้องการเงินหมุนเวียนในระดับทั่วๆ ไป ใช้ในการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ มากกว่า เพราะวงเงินสูงสุดที่บัตรใบนี้จะมอบให้คือ 30,000 บาท นั่นก็เพียงพอต่อการใช้ชีวิตตามปกติแล้ว แต่สำหรับใครที่จะเอาบัตรกดเงินสดไปใช้หมุนเวียนเงินก้อนขนาดใหญ่ ตรงนี้อาจจะไม่เหมาะ

ซึ่งด้วยความที่เราสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้จากบัตรกดเงินสดออมสินนี้ที่เพดานสูงสุด 3 หมื่นบาท ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องการเป็นหนี้ก้อนโต แต่สามารถควบคุมตัวเองให้ใช้เงินได้ในประมาณที่เหมาะสม อย่างที่ควรจะเป็น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย