วงเงินเงินกู้
ถึง 1000000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-84 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 10000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-70 ปี

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ใบเดียวที่ให้คุณได้ครบ จบกว่าเห็นๆ

ไม่มีใครหรอกครับที่อยากจะพกบัตรต่างๆ ไว้หลายใบ ถ้าบัตรที่เรามีมันตอบสนองความต้องการได้ครอบคลุม ก็คงอยากจะใช้มันใบเดียวนั่นแหละ เหมือนอย่างที่บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ กำลังพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ตรงนี้นี่เอง กับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash ที่ช่วยเหลือคุณได้ในทุกความต้องการแบบครบครัน

 

ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ก็สมัครได้

บัตรกดเงินสดใบอื่นๆ อย่าว่าแต่การใช้งานที่ไม่ตอบโจทย์เลย ขนาดแค่การสมัครยังทำได้ยาก บางที่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ทำให้หมดโอกาสในการสมัครไปตั้งแต่แรกก็มี แต่บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ช่วยให้คุณสมัครเป็นเจ้าของได้ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำ เบิกถอนเงินสะดวกจากตู้ ATM เลย

 

รู้ผลไวไม่เกิน 5 วัน

ความเร็วในการสมัครเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการตัดสินใจ บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์รู้เรื่องนี้ดีจึงออกแบบให้รู้ผลอนุมัติไว ใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนไปใช้จ่ายในเร็ววัน วางแผนแป๊บเดียวก็มีบัตรกดเงินสดใช้แล้ว

 

เลือกวันจ่ายได้ด้วยตัวเอง

เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash เลยก็ว่าได้ กับการที่จะช่วยให้เราหมดห่วงเรื่องแผนการผ่อนจ่าย เพราะเราจัดสรรเงื่อนไขต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นอายุสัญญา หรือจำนวนเงินเรียกเก็บในแต่ละงวด ให้สอดคล้องกับสภาพคล่องของเราได้แบบลงตัว

 

สำรองเงินสดในบัญชีออมทรัพย์ให้ด้วย

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เป็นอีกทางเลือกใหม่ที่จะช่วยให้เราสำรองเงินสดในบัญชีออมทรัพย์ พร้อมใช้แบบ 24 ชั่วโมง เป็นเหมือนการเพิ่มพลังให้บัญชีออมทรัพย์ของเรา ทำให้ทุกการใช้จ่ายไม่มีสะดุด มีเงินสำรองพร้อมใช้ทันทีที่ต้องการ จะซื้อของออนไลน์ราคาสูงก็ง่ายแล้วทีนี้

 

นอกจากนี้ยังมีข้อดีอีกมากมาย ทั้งวงเงินที่สูงลิบถึง 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ทั้งการเลือกชำระเต็มจำนวนหรือขั้นต่ำ 3% รวมถึงการสมัครออนไลน์ง่ายๆ ผ่านแอป SCB EASY ทั้งหมดนี้ทำให้บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เป็นสิ่งที่คุณต้องมีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 500000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 9000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-60 ปี