วงเงินเงินกู้
ถึง 500000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 12000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-65 ปี

บัตรกดเงินสด tmb ใบเดียวที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่าย และเหมาะกับคนที่ต้องการความมั่นคงในชีวิต

ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสด tmb นั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยการันตีด้านความมั่นคงทางการเงินให้คุณได้ดีมากๆ เพราะบัตรกดเงินสดแต่ละเจ้าก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป บางใบเน้นผ่อนสินค้าได้คุ้ม บางใบเน้นกดเงินมาใช้ได้เยอะ แต่กับบัตรกดเงินสด tmb ใบนี้เค้ามอบทุกประสบการณ์ให้คุณได้อย่างคุ้มค่าในใบเดียว ไปดูกันว่าบัตรทีเอ็มบีทหารไทยใบนี้ดีมากขนาดไหน

 

ให้วงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท

บัตรกดเงินสด tmb มอบวงเงินสูงมากในแบบที่คุณเองก็คาดไม่ถึง กับวงเงินที่สูงถึง 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งเท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับการใช้งานทั้งในชีวิตประจำวัน ซื้อจ่ายสินค้าต่างๆ รวมถึงใครที่อยากได้บัตรใบนี้ไปใช้เพิ่มสภาพคล่องทางธุรกิจก็ได้เช่นกัน

 

ผ่อนจ่าย 5% ต่อรอบบัญชี

กู้มาเยอะ กดเงินมาเยอะ ก็ใช่ว่าจะต้องใช้ทีเดียวหมด เพราะบัตรกดเงินสด tmb ใบนี้เค้ามอบเงื่อนไขสุดพิเศษให้เราจ่ายคืนเพียง 5% ของยอดหนี้เท่านั้น แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท นะ ตรงนี้แหละที่จะยืดระยะเวลาให้เราเอาเงินไปทำอย่างอื่นได้ ไม่ต้องใช้หนี้ก้อนเดียวหมด

 

เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้

บัตรกดเงินสดบางใบต้องมีเงินเดือนที่สูงมาก แต่สำหรับบัตรกดเงินสด tmb ใบนี้ขอแค่เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้วล่ะครับ

 

ดอกเบี้ยไม่เกิน 27% ต่อปี

ต้องบอกว่าโดยปกติแล้วดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะอยู่ที่ 28% ต่อปี ซึ่งบัตรกดเงินสด tmb นั้นมอบอัตราดอกเบี้ยที่ 27% ต่อปีเท่านั้น

 

สมัครปั๊บรับเงินคืน 50%

ตอนนี้บัตรกดเงินสด tmb เค้าออกโปรโมชั่น เพียงสมัครผ่าน TMB Touch ก็รับกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วไปเลยฟรีๆ รวมถึงรับเครดิตเงินคืน 50% ของดอกเบี้ย 3 รอบบัญชีอีกต่างหาก

 

เห็นมั้ยครับว่าข้อดีของบัตรกดเงินสด tmb นั้นมีเยอะมากจริงๆ แถมเด็ดกว่าบัตรกดเงินสดของเจ้าอื่นๆ มาก สมัครง่าย ได้สิทธิพิเศษเพียบ แบบนี้จะไม่มีได้ไง ใครลังเลอยู่ขอบอกว่าจัดไปได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 50000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 8000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-50 ปี
วงเงินเงินกู้
ถึง 300000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 12000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-60 ปี