วงเงินเงินกู้
ถึง 300000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 12000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-60 ปี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

เป็นบัตรที่เอาใจนักช้อปกันสุดๆและจะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลทุกสาขา หรือคุณจะช้อปผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันตอบโจทย์ให้คุณได้จับจ่ายใช้สอยอย่างสะดวกขึ้น ขั้นตอนการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันก็ง่าย เพียงแค่คุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทก็สามารถได้บัตรมาครอบครอง ทั้งนี้คุณจะได้รับสิทธิพิเศษทันทีที่คุณได้ใช้บัตรกับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลซึ่งได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, CENTRAL EMBASSY, TOP, FOOD HALL, OFFICE MATE, MUJI, CENTARA HOTELS & RESORTS, ไทวัสดุ, POWER BUY, FamilyMart เป็นต้น นอกจากนี้คุณสามารถใช้กับร้านอาหารได้มากมายที่อยู่ภายใต้ CENTRAL RESTAURANTS GROUP และสินค้าแฟชั่นที่เข้าร่วมรายการซึ่งมีมากถึง 5,000 ร้านค้า

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ (Central The 1 REDZ)

เป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษให้คุณมากมายไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสูงสุด 3 เท่าเมื่อคุณจ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันทุกๆยอดการใช้จ่าย 25 บาทในเครือของ Central Group เมื่อคุณช้อปสินค้าที่ร่วมรายการในเครือของ Central Group รับส่วนลดสูงสุดถึง 5% ทุกๆยอดใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ ที่ไม่ได้อยู่ในเครือ Central Group รับ 1 คะแนนจากThe 1 Card ซึ่งจะไม่จำกัดยอดการใช้จ่าย และทำบัตรกดเงินสด ทั้งนี้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากเครือกรุงศรี คอนซูเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการท่องเที่ยวหรือสิทธิพิเศษที่ร้านอาหาร แบ่งชำระในการซื้อสินค้านานสูงสุด 10 เดือนปราศจากดอกเบี้ย ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี หากคุณช้อปตามจำนวนที่บริษัทได้กำหนดไว้

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ (Central The 1 LUXE)

เป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์คะแนนสูงสุดถึง 4 เท่า เมื่อคุณใช้ผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ภายในเครือของ Central Groupและในห้างสรรพสินค้า พร้อมทั้งนี้ยังมีบริการห้องรับรอง VIP Lounge ได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซนยกเว้นเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว และเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย รับคะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาทผ่านบัตรเครดิตได้ทุกสาขา รับส่วนลด 10% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการในเครือของ Central Grounp บริการที่จอดรถสำหรับสมาชิกที่ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน โรบินสัน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ทุกสาขา เมือคุณช้อปที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในต่างประเทศ รับส่วนลดเงินคืนรวมถึงห้างสรรพสินค้าในประเทศอินโดนีเซีย ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี หากคุณช้อปตามจำนวนที่บริษัทได้กำหนดไว้ วงเงินที่คุณได้รับ 5 เท่าของรายได้และมีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 50 วันแต่หากมีการค้างชำระดอกเบี้ยจะสูงสุดถึง 18% ต่อปีโดยจะคำนวณจากวันที่ทำรายการอีกทั้งคุณสามารถสมัครบัตรเสริมได้ถึง 4 ใบ

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันดียังไง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันมีสิทธิประโยช์ให้คุณมากมาย ยิ่งคุณเป็นนักช้อปจะสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลหรือจะแลกรับเงินคืนก็ได้และสามารถกดบัตรเครดิตกดเงินสด เมื่อคุณไปในเครืองของเซ็นทรัลคุณจะมีสิทธิประโยชน์มากกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย