วงเงินเงินกู้
ถึง 100000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-12 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 8000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-55 ปี

สวัสดีแคช อีกทางเลือกของเงินด่วนออนไลน์ ที่คุณควรรู้

ในปัจจุบัน ปี 2021 นี้ โลกของเราได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นดิจิทัลในทุก ๆ ด้าน เช่นเดียวกันกับระบบการเงินที่ก็ได้เปลี่ยนเป็นดิจิทัล เทคโนโลยีได้เข้ามามีส่วนช่วยจัดการเรื่องของการเงินในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการโอน รับ จ่าย ถอน หรือแม้แต่การกู้เงิน ที่เราสามารถทำผ่านออนไลน์แล้ว โดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปธนาคารหรือสถาบันการเงินให้เสียเวลาและเสียอารมณ์อีกต่อไป ทำให้ทุกปัญหาเรื่องเงินกลายเป็นเรื่องที่ง่าย เพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน และสำหรับใครที่กำลังเดือดร้อน ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ให้ตัวเลือกดี ๆ ในการกู้ยืมเงินออนไลน์อีกทางหนึ่ง อย่างสวัสดีแคช เป็นตัวเลือกของคุณ

 

มาทำความรู้จักกับ สวัสดีแคช กันก่อนดีกว่า !

สำหรับใคร ที่กำลังเดือดร้อน และมองหาแหล่งเงินกู้ออนไลน์ ที่จะช่วยให้คุณได้เงินด่วน เงินฉุกเฉินอย่างที่ต้องการ และสนใจที่ใช้บริการของสวัสดีแคช ก่อนอื่น การที่เราจะกู้หรือยืมเงินจากใคร เราก็ต้องทำความรู้จักกับแหล่งเงินกู้ที่เราเลือกก่อน จริงไหม ? และสวัสดีแคช คืออะไร ? มาดูกัน

สวัสดีแคช คือ โปรแกรมหนึ่งที่มีบริการหลัก คือ การให้บริการแจ้งเหตุด่วน เหตุฉุกเฉิน แบบอัตโนมัติ ผ่านระบบสมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์มือถือ และให้บริการในการเป็นที่ปรึกษาในด้านกฎหมาย ให้กับผู้ที่สนใจ และมีออปชั่นเสริม ในเรื่องของการเป็นแหล่งเงินทุนออนไลน์ ในการปล่อยกู้ยืมเงิน ซึ่งสิทธิประโยชน์ในเรื่องของเงินสดฉุกเฉินนี้ เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่รู้จักและให้ความสนใจในสวัสดีแคชมากกว่าบริการหลัดอย่างการแจ้งเหตุฉุกเฉินและบริการทางด้านกฎหมายเสียอีก

 

อยากสมัครบริการเงินฉุกเฉินของสวัสดีแคช ต้องทำอะไรบ้าง ?

เนื่องจากการที่สวัสดีแคช เป็นโปรแกรมที่ให้บริการแจ้งเหตุด่วน เหตุฉุกเฉิน และเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย ในเรื่องของการกู้ยืมเงิน จึงหลายเป็นเพียงแค่ฟีเจอร์รองเท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการจะกู้เงินออนไลน์ ก็จะต้องได้รับการอนุมัติตามขั้นตอน ซึ่งมีเงื่อนไข ว่า จะต้องทำการสมัครสมาชิกเสียก่อน

ในการเป็นสมาชิกนั้น จะมีเสียค่าใช้จ่ายในการเป็นสมาชิกเบื้องต้น 49 บาท และต่อจากนั้น จะต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกรายเดือน ถึงจะสามารถใช้บริการเงินกู้ได้ โดยจะแบ่งการเป็นสมาชิกรายเดือนออกเป็น 3 ระดับ คือ

  • สมาชิกระดับ Bronze 249 บาทต่อเดือน
  • สมาชิกระดับ Silver 329 บาทต่อเดือน
  • สมาชิกระดับ Gold 399 บาทต่อเดือน

 

สิ่งดี ๆ ที่คุณจะได้ ถ้าหากว่าคุณเลือกใช้สวัสดีแคช

ในการใช้บริการเงินสดฉุกเฉินของสวัสดีแคช จำนวนวงเงินในการกู้ จะเพิ่มขึ้นไปตามระดับของสมาชิก คือ ระดับ Bronze Silver และ Gold โดย มีเงื่อนไขอยู่ว่า ในช่วงของการเป็นสมาชิกใน 3 เดือนแรก จะมีสิทธิในการกู้ยืมเงินสูงสุดเพียง 1,000 บาทเท่านั้น และหลังจากนั้นวงเงินในการกู้ยืมก็จะเพิ่มสูงขึ้น เป็น 3,000 ถึง 5,000 ตามระดับการเป็นสมาชิกที่ได้ทำการสมัครเอาไว้ ซึ่งก็คือ ระดับ Bronze Silver และ Gold และในส่วนของการจ่ายค่าบริการรายเดือน ทางสวัสดีแคชจะทำการหักค่าบริการรายเดือนผ่านบัตรเครดิต ซึ่งก็แปลว่า ในการสมัครจะต้องใช้บัตรเครดิตด้วยนั่นเอง

สิ่งที่พิเศษสำหรับคนที่สนใจจะใช้บริการกู้ยิมเงินด่วน เงินฉุกเฉินของสวัสดีแคช คือ ในปี 2021 หรือ 2564 นี้ คือ ทางสวัสดีแคช ได้มองเห็นถึงปัญหาและความเดือดร้อนในเรื่องเงินของคนไทย จึงได้มีการเพิ่มวงเงินในการกู้ยืม ในวงเงินที่สูงสุด ถึง 10,000  บาท เพื่อเป็นการเปิดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและตอบสนองความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินของหลาย ๆ คน ให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

โดยสรุปแล้ว ในการที่จะใช้บริการเงินสดฉุกเฉินของทางสวัสดีแคช คุณจะต้องทำการสมัครสมาชิก ซึ่งมีค่าสมัครเบื้องต้น และค่าสมัครเพื่อเป็นสมาชิกแบบรายเดือน ใน 3 เดือนแรก สามารถกู้ได้สูงสุด 1,000 บาทเท่านั้น และหลังจากนั้นจะสามารถกู้ได้มากขึ้น ตามระดับการเป็นสมาชิกแบบรายเดือน คุ้ม หรือ ไม่คุ้ม ก็ขึ้นการพิจารณาและความต้องการของแต่ละคนที่จะต้องตัดสินใจเอาเอง แต่ก็ถือถือ เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่ง สำหรับคที่ต้องการกู้ยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินออนไลน์ออนไลน์ ที่ดีอีกช่องทางหนึ่งเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 400000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
62 - 90
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 15000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
22-55 ปี
วงเงินเงินกู้
ถึง 500000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 9000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินเงินกู้
ถึง 100000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 8000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-55 ปี