วงเงินเงินกู้
ถึง 2000000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 10000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-55 ปี

ทำไมต้องใช้สินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan

ปัจจุบันยุคสมัยได้เดินทางมาถึงปี 2021 ซึ่งมีความก้าวหน้าขึ้นในหลายทาง รวมถึงมีการจับจ่ายใช้สอยและระบบต่างๆ ทางเศรษฐกิจเข้ามาในสังคมเป็นจำนวนมาก หนึ่งในระบบทางการเงินที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับใครหลายคนคือระบบของสินเชื่อ ระบบสินเชื่ออาจเป็นที่รู้จักกันในชื่อของการกู้เงินหรือระบบเงินกู้ สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนระบบสินเชื่อนี้มักปล่อยโดยธนาคารหรือสถาบันการเงินโดยมีหลายธนาคารด้วยกันที่มีระบบสินเชื่อให้ผู้ที่มีความต้องการกู้เงินก้อนได้เข้าไปศึกษาและเลือกสมัครใช้บริการกัน ซึ่งสินเชื่อหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือสินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan

สินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan นี้เป็นหนึ่งในระบบสินเชื่อที่ปล่อยกู้โดยธนาคารกสิกรไทยและมาแรงอย่างมากในช่วงปี 2021 นี้ สิ่งที่เป็นจุดเด่นของการปล่อยกู้สินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan ทำให้มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางคือเงื่อนไขที่เย้ายวนใจ เช่น เงินเดือนเพียง 7,500 บาทก็สามารถกู้ได้ ไม่ต้องยุ่งยากในการหาผู้ค้ำประกัน มีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำอยู่ที่ 15% ตลอดอายุการทำสัญญาเงินกู้ การสมัครก็ง่ายดายและสะดวกสบายเพราะใช้เอกสารน้อย หากเป็นผู้ใช้บริการธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถกู้เงินนำไปใช้จ่ายได้ตามใจ แต่หากว่าไม่ได้เป็นผู้ถือบัญชีธนาคารของกสิกรไทยเดิม เอกสารที่ต้องใช้ก็ยังถือว่าไม่ซับซ้อน เพียงแค่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมเอกสารรับรองเงินเดือนอย่างใดอย่างหนึ่งเช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน โดยต้องมีอายุไม่เกินสามเดือนเท่านั้น

อีกข้อดีหนึ่งของการกู้สินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan นี้คือ ในการสมัครนั้นมีคุณสมบัติจำกัดน้อยมาก เพียงแค่มีสัญชาติไทย อายุเกิน 20 ปีขึ้นไปและเมื่อรวมอายุกับระยะเวลาการกู้จะต้องไม่เกิน 70 ปี ฐานเงินเดือนของผู้กู้ไม่น้อยกว่า 7,500 บาทต่อเดือนและอายุการทำงานมากกว่าหกเดือน เท่านี้ก็ถือว่ามีคุณสมบัติเพียงพอในการสมัครสินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan แล้ว จึงถือเป็นการทำสินเชื่อที่มีข้อจำกัดน้อยและเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทำการกู้เงินได้มากขึ้น

ข้อดีอีกข้อหนึ่งที่โดดเด่นหากคุณสนใจจะทำสินเชื่อด่วนที่ปล่อยโดยธนาคารกสิกรไทยคือการอำนวยความสะดวกที่สมกับเป็นยุคสมัยปี 2021 ด้วยระบบบนเว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติ พร้อมโปรแกรมคำนวณยอดผ่อนเบื้องต้นเพื่อประกอบการตัดสินใจซึ่งค่อนข้างแม่นยำเลยทีเดียว เพียงคลิกเดียวหลังการกรอกข้อมูลสั้นๆ ก็จะทำให้คุณสามารถเลือกได้แล้วว่าสินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan นี้คุ้มค่ากับคุณหรือไม่

อาจสรุปข้อดีของสินเชื่อกสิกรไทยได้ง่ายๆ คือเป็นสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เงินกู้ได้จริง มีเอกสารที่ต้องเตรียมไม่มากและมีระบบที่ทันสมัยช่วยประกอบการตัดสินใจ แสดงความโปร่งใสต่อลูกค้าได้อย่างน่าเชื่อถือ

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
20-22%
อายุผู้กู้
มากกว่า 20 ปีขึ้นไป
วงเงินเงินกู้
ถึง 400000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
62 - 90
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 15000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
22-55 ปี