วงเงินเงินกู้
ถึง 300000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 12000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-60 ปี

บัตรเครดิตกสิกรไทย ใบไหนดี

ธนาคารกสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้การบริการบัตรเครดิตกสิกรและบัตรเดบิตกสิกรจำนวนมาก ซึ่งเมื่อได้ศึกษาการสมัครบัตรเครดิตกสิกรและบัตรเดบิตกสิกรพบว่ามีอยู่อย่างหลากหลายให้เลือกสมัครขึ้นอยู่กับความต้องการ สิทธิประโยชน์และวงเงินต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจหลายคนคงงุนงงไม่น้อยกับการให้บริการที่ครอบคลุมและครบครันมากขนาดนี้ ในบทความนี้จึงขอยกบัตรเครดิตกสิกรไทยที่แนะนำในปี 2564 มาให้ได้ลองศึกษากัน

บัตรเครดิตกสิกรไทยที่อยากแนะนำใบแรกคือบัตรเครดิตวีซ่า/มาสเตอร์การ์ด คลาสสิคกสิกรไทย บัตรเครดิตกสิกรไทยใบนี้เป็นบัตรเบื้องต้นที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เพราะเป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้จ่ายทั่วไปในชีวิตประจำวัน ช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการจับจ่ายใช้สอยให้คุณสนุกกับการใช้จ่ายและวางแผนทางการเงินได้คล่องมือขึ้น กำหนดรายได้ขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทต่อเดือน ได้รับสิทธิประโยชน์อาทิเช่น ผ่อนชำระค่าสินค้า และบริการได้ง่ายด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% รับคะแนนสะสมเพื่อแลกรางวัลหรือรับส่วนลดได้มากมาย มีบัตรของขวัญ ไมล์สะสม หรือคะแนนสะสมแทนเงินสดได้ด้วย

บัตรใบต่อมาของธนาคารกสิกรไทยที่อยากแนะนำคือบัตรเมืองไทย สไมล์ เครดิตการ์ด บัตรใบนี้เป็นบัตรเครดิตในความร่วมมือของกสิกรไทย-เมืองไทยประกันชีวิต จึงได้รับสิทธิประโยชน์ที่จากเมืองไทยประกันชีวิตและจากทางธนาคารกสิกรไทย เหมาะสำหรับการจับจ่ายใช้สอยทั่วไป สะสมสิทธิพิเศษในการเดินทาง สุขภาพ หรือความงาม และจุดเด่นของบัตรเมืองไทย สไมล์ เครดิตการ์ด นอกเหนือจากการรับคะแนนสะสมและวงเงินที่คุ้มค่า คือการรับเครดิตเงินคืน 0.25% ของค่าเบี้ยประกันภัยที่ชำระของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตโดยไม่จำกัดจำนวนเงินคืนอีกด้วย บัตรใบนี้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเป็นลูกค้าของทั้งเมืองไทยประกันชีวิตและการรับเครดิตวงเงินจากกสิกรไทย ภายใต้เงื่อนไขเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรไทยที่อยู่ภายใต้ความร่วมมือกับองค์กรอื่นเพื่อสิทธิประโยชน์คูณสองไม่ได้มีเพียงแค่บัตรเครดิตเมือง สไมล์ เครดิตการ์ดเท่านั้น แต่ยังมีบัตรเครดิตร่วมธรรมศาสตร์-กสิกรไทย ซึ่งเป็นบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดยเฉพาะ ภาพรวมของบัตรใบนี้คือการรับสิทธิประโยชน์ในการชำระค่าเล่าเรียนและเพื่อการบริจาคเข้าสู่กองทุนศิษย์เก่า มีจุดเด่นอยู่ที่วงเงินหมุนเวียนถาวร ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรคลาสสิก ตั้งแต่ 45,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรทอง และตั้งแต่ 75,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรแพลทินัม ส่วนยอดการบริจาคยังเข้ากองทุนศิษย์เก่า ถือเป็นผลประโยชน์เพื่อชาวธรรมศาสตร์ หากใครเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แล้วอย่าพลาดที่จะศึกษาสิทธิประโยชน์จากบัตรใบนี้นะครับ

นอกเหนือจากนี้ยังมีบัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเดบิตกสิกรไทยใบอื่นๆ อีกมากที่ให้สิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย สามารถศึกษาการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยได้ด้วยตนเองในเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 500,000 บาท
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24%
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินเงินกู้
ถึง 50000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 8000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-50 ปี