วงเงินเงินกู้
ถึง 50000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
1-12 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 8000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-50 ปี

เงินด่วน ทันใจ อนุมัติไว ต้อง Money Thunder

เงินด่วน เงินฉุกเฉิน เป็นอะไรที่จำเป็นสำหรับหลาย ๆ คน ด้วยความที่ไม่แน่นอนของชีวิต บางครั้งเงินที่ได้เก็บสำรองเอาไว้ พอมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงินขึ้นมา ก็อาจจะไม่เพียงพอ แต่หมดห่วงได้เลย เพราะปัจจุบันนี้ประเทศไทยของเรา มีแอปกู้ยืมเงินมากมาย ทั้งจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน และบริษัทที่ให้บริการปล่อยเงินกู้หลากหลายแห่ง ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวก และเสนอเงื่อนไขดี ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ หรือว่ากำลังจะทำอะไร แค่เพียงมีสมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถใช้บริการของแอปกู้ยืมเงินเหล่านี้ได้ตลอดเวลา สะดวก ไม่ยุ่งยาก พร้อมบริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

 

กู้เงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ๆ ด้วย Money Thunder

การกู้เงินผ่านแอปหรือยืมเงินผ่านแอป ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งสำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน ชนิดที่แบบว่ารวดเร็วทันใจ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขอแนะนำ Money Thunder แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้ทุกคนได้กู้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน แบบง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ มาดูกันดีว่า Money Thunder คืออะไร ให้บริการอะไรบ้าง

Money Thunder หรือ เงินทันเด้อ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัทเอสซีบี อบาคัส จำกัด มุ้งเน้นในการให้บริการทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ ในรูปแบบของสินเชื่อตั้งหลัก ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับและดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สิ่งที่ Money Thunder ยึดถือในให้การบริการ ก็คือโดนใจ โปร่งใส และปลอดภัย ด้วยการที่จะนำเสอผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการให้มากยิ่งขึ้น โดยพิจารณาจากเครดิตที่ทำการพัฒนาด้วยตัวบริษัทเอง ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแอบแฝง เมื่อไหร่ก็ตามที่จะมีการเก็บเงินค่าธรรมเนียมจะมีการแจ้งให้กับผู้ใช้บริการได้ทราบก่อนเสมอ และที่สำคัญ คือทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อกับเงินทันเด้อนั้น ปลอดภัยและได้เงินจริงแน่นอน เพราะทางแอปมีมาตรฐานในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของทางธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย

 

ทำไม ? ต้องเป็นสินเชื่อตั้งหลัก    

ทุกคนคงอยากจะรู้กันแล้ว ว่าทำไมบริการสินเชื่อของ Money Thunder ถึงต้องใช้ชื่อว่า สินเชื่อตั้งหลัก นั่นก็เพราะว่า ต้องการให้คนที่ขอสินเชื่อเงินกู้ทันใจนี้ นำเงินที่ได้ไปใช้ในการตั้งหลักของชีวิต เป็นสินเชื่อตั้งหลักสำหรับที่ต้องการจะตั้งตัว ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูง โดยมีวงเงินในการกู้ตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 50,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ ดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ไม่เกิน 33% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนี่ยมในการสมัครสินเชื่อ และในส่วนของการชำระเงินคืน มีระยะการผ่อนชำระได้นานสุดถึง 12 เดือน สามารถชำระผ่าน SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ทันที หรือจะจ่ายผ่าน Internet Banking ของธนาคารอื่น ๆ ก็ได้ สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป Money Thunder หรือ เงินทันเด้อ เท่านั้น สะดวก รวดเร็ว อนุมัติไวภายในเวลา 15 นาที รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ใน 24 ชั่วโมง เป็นสินเชื่อเงินด่วน 2021 ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกคนแน่นอน

 

อยากสมัครสินเชื่อตั้งหลัก ต้องทำอย่างไง ?

การขอสมัครสินเชื่อจาก Money Thunder ไม่ได้ยุ่งยากและซับซ้อนแบบที่หลาย ๆ คนคิด โดยมีขั้นตอน ดังนี้

  • ทำการเลือกสินเชื่อตั้งหลัก โดยจะต้องทำการอ่านข้อมูลและรายละเอียดของสินเชื่อก่อน เพื่อเป็นการเริ่มต้นการขอสินเชื่อที่รอบคอบ
  • ยืนยันอีเมล สำหรับใครที่ใช้บริการเป็นครั้งแรก จะต้องทำการยืนยันอีเมลก่อน เพื่อใช้ในการรับและส่งข้อมูลสินเชื่อ รวมถึงผลการอนุมัติสินเชื่อด้วย
  • ใส่จำนวนเงินที่ต้องการ โดยวงเงินสินเชื่อเริ่มตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 50,000 บาท และมีข้อแม้ว่าจะทำการยื่นขอสินเชื่อได้เพียง 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น
  • ทำการอนุญาตให้ใช้ข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของคุณ เพื่อให้ทาง Money Thunder นำข้อมูลมาใช้ประกอบในการพิจารณาสินเชื่อที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับคุณมากที่สุด
  • อัพโหลดหลักฐาน Statement บัญชีออมทรัพย์ย้อนหลัง 6 เดือนของคุณ ซึ่งสามารถอัพโหลด Statement มากกว่า 1 ธนาคารได้
  • ใส่ที่อยู่ตามบัตรประชาชน แบะที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้
  • ให้ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งได้แก่ ข้อมูลในเรื่องของอาชีพ รายได้ ภาระหนี้สิน บุคคลที่สามารถอ้างอิงได้ และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ
  • ตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย และยืนยันคำขอกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบได้เลย

ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยใช่ไหม เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอป Money Thunder หรือ เงินทันเด้อ ทำการติดตั้งลงโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อย และทำตามขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ รอเวลาเพียง 15 นาที คุณก็จะเงินด่วนไปใช้แบบสบายใจได้เลย

 

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่ง่าย ๆ คงปฏิเสธไม่ได้ ว่า Money Thunder เป็นแอปเงินด่วน ที่อนุมัติรวดเร็ว และโอนเงินเข้าบัญชีได้แบบทันใจ เป็นตัวเลือกเงินด่วน 2021 ที่โดนใจใครหลาย ๆ คน แน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 30000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 7000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-52 ปี