วงเงินเงินกู้
ถึง 500,000 บาท
ระยะเวลายืมเงิน
นานถึง ุ60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24%
อายุผู้กู้
20-65 ปี

เทอร์โบมันนี่ สินเชื่อเงินเทอร์โบ เงินด่วนอนุมัติไว วงเงินสูง

 

สินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบมันนี่ ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่มีเล่มทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินก็สามารถรับเงินก้อนได้ทันที 

โดยเทอร์โบมันนี่คือ สินเชื่อเงินด่วนที่ใช้เล่มทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้บริการโดยบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ปัจจุบันมีมากกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ โดยผู้ใช้งานเทอร์โบมันนี่ pantip ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนที่มาแรงในปี 2565 และมีความน่าสนใจ เทอร์โบมันนี่พันทิปได้รับความนิยมและมีรีวิวมากมายบนเว็บไซต์

 

เทอร์โบมันนี่ ยืมเงินผ่านแอพ และเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ ใช่หรือไม่?

สินเชื่อเงินเทอร์โบหรือ turbo money มักจะถูกเข้าใจผิดว่าเปิดให้บริการขอสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น โดยแอพเทอร์โบมันนี่ไม่ใช่การบริหารงานภายใต้การควบคุมและดูแลของ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ดังนั้นผู้ที่ต้องการยืมเงินผ่านแอพ และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเทอร์โบมันนี่ทั้งในระบบปฏิบัติการ ios และระบบปฏิบัติการ android มา ทางบริษัทขอแจ้งให้ทราบว่าเป็นเพียงแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อคล้ายกันแต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนประเภทต่างๆ ในปี 2022 ทางเทอร์โบมันนี่มีบริการสมัครสินเชื่อออนไลน์ โดยสามารถกรอกข้อมูลและรายละเอียดต่างๆผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อรับเอกสารได้ทันที

นอกจากนี้ยังมีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยขยายระยะเวลาการผ่อนชำระ และลดค่างวดลง 35% นานสูงสุด 6 เดือน และยังมีการพักชำระเงินต้นบางส่วนหรือชำระเฉพาะดอกเบี้ยนานสูงสุด 6 เดือนด้วยเช่นกัน

 

เทอร์โบมันนี่ ให้บริการสินเชื่อประเภทใดบ้าง?

เทอร์โบมันนี่ดีไหม? อาจจะตอบได้ไม่ชัดเจนเท่าการพาทุกท่านไปรู้จักกับบริการของทางบริษัท โดยเทอร์โบมันนี่ มีบริการสินเชื่อที่เปิดให้บริการอยู่ทั้งหมด 4 ประเภท คือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อจำนำที่ดิน, และสินเชื่อจำนองที่ดิน โดยมีรายละเอียดแต่ละประเภทดังนี้

  1. สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ – ให้วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุด 1 แสนบาท สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี และมีวิธีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  2. สินเชื่อรถยนต์ – ให้วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุด 5 แสนบาท สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี และมีวิธีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  3. สินเชื่อจำนำที่ดินและสินเชื่อจำนองที่ดิน – ให้วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุด 5 แสนบาท สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี และมีวิธีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินเงินกู้
ถึง 300000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 12000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินเงินกู้
ถึง 30000 บ.
ระยะเวลายืมเงิน
เงินเดือนรึรายได้
ตั้งแต่ 7000 บ.
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-52 ปี